Tin tổng hợp

Tin tổng hợp

Thông tin tuyển dụng: Bác sĩ chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh - siêu âm
Thông tin tuyển dụng: Bác sĩ chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh - siêu âm

Thứ Bảy, 25 tháng 03 năm 2023

Hiện nay, Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - Cơ sở 2 đang có nhu cầu tuyển nhân sự vị trí Bác sĩ Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh – Siêu âm

Xem thêm
Thư mời báo giá: Thuê máy siêu âm
Thư mời báo giá: Thuê máy siêu âm

Thứ Sáu, 24 tháng 03 năm 2023

Ban Vật tư Thiết bị Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM Cơ sở 2 đang có nhu cầu thuê máy siêu âm với nội dung chi tiết theo thư mời số: 50/TMBG - BVTTB.

Xem thêm
Thư mời Chào giá: Đánh giá mức độ ô nhiễm vi sinh vật
Thư mời Chào giá: Đánh giá mức độ ô nhiễm vi sinh vật

Thứ Tư, 15 tháng 03 năm 2023

Ban Quản lý chất lượng Cơ sở 2- Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đang có nhu cầu đánh giá mức độ ô nhiễm vi sinh vật với nội dung chi tiết theo thư mời số : 01/TMBG-QLCL.

Xem thêm
Thư mời Chào giá: Thiết bị xét nghiệm
Thư mời Chào giá: Thiết bị xét nghiệm

Thứ Ba, 28 tháng 02 năm 2023

Ban Vật tư Thiết bị Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM Cơ sở 2 đang có nhu cầu mua sắm thiết bị xét nghiệm với nội dung chi tiết hàng hóa theo thư mời số : 26/TMBG-BVTTB.

Xem thêm
Thư mời đề nghị cung cấp hồ sơ mua sắm
Thư mời đề nghị cung cấp hồ sơ mua sắm

Thứ Tư, 15 tháng 03 năm 2023

Khoa Dược Cơ sở 2 - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM kính mời Quý Đơn vị có khả năng đáp ứng yêu cầu theo thư mời số: 04/TMBG-KD, cung cấp các hồ sơ giấy tờ gửi về Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM Cơ sở 2

Xem thêm
Chúc Mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Chúc Mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Thứ Hai, 27 tháng 02 năm 2023

Nhân Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2

Xem thêm

Video giới thiệu

[etlGKqG1KVA]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.